Thời trang, Tin tức

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông chính thức bắt đầu

Chiều ngày 17/10, ban tổ chức tuần lễ thời trang Việt Nam 2017 chính thức họp báo công bố và giới thiệu đến truyền thông và công chúng chương trình trình diễn.

Cũng tại buổi họp báo này, BTC cũng công bố các nhà thiết kế sẽ tham gia tuần lễ thời trang năm nay. Nhiều nhà thiết kế cũng vừa nhá hàng chào sân với một số thiết kế với màn trình diễn của các người mẫu hàng đầu.

tuan le thoi trang viet nam

Đây là năm thứ 6 tuần lễ thời trang thu đông được tổ chức với chủ đề mang ý nghĩa kinh tế – văn hoá sâu đậm với sự tham gia của các hãng thời trang lớn trên thế giới như Vogue Italia, Vogue Korea, Harper’s Bazaar Singapore. Điều này cho thấy tuần lễ thời trang năm nay được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng và hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả yêu thời trang toàn Việt Nam.

Bà Lê Thị Quỳnh Trang, chủ tịch và người sáng lập Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam cũng chia sẽ: “Nếu nói rằng ở đâu có Tuần lễ thời trang thì ở đó có văn mình và hội nhập thì Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week qua 4 lần tổ chức đã và đang chứng minh điều đó. Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week  cũng đã mở ra cánh cửa hội nhập thời trang Việt Nam với Thế giới biến ước mơ đưa Việt Nam trở thành một quốc gia có nền công nghiệp thời trang phát triển trong tương lai dần trở thành hiện thực”.