Thời trang

Refresh phong cách trong mùa thu này với áo dài tay

Mùa thu thường là mùa dễ chịu nhất trong năm với không khí mát mẻ, thời tiết thường không quá khắc nghiệt như các mùa khác. Vì vậy đây là thời điểm thích hợp nhất với chị em phụ nữ với những trang phục đẹp nhất dù là đi chơi hay trang phục mặc nhà. Không phải khó chịu với áo chống nắng hay bí kín trong chiếc áo mưa.

Áo sơ mi đang được ưu chuộng

Và trang phục đang làm các chị em phải lùng sục đó là những chiếc áo sơ mi tay dài. Rất nhiều kiểu dáng được chị em lựa chọn, từ những chiếc áo điệu đà hoạ tiết hoa lá cỏ đến những chiếc áo đơn giản.

Giá cả

Thị trường giá cả cũng rất đa dạng, từ những cửa hàng thiết kế đến chợ truyền thống đều có bán những mẫu sơ mi đẹp.

Với những người thu nhập khá, thì những chiếc áo có giá từ 350 đến 800 ngàn đồng là sự lựa chọn hợp lý vì chất liệu tốt.

Còn nếu bạn đang là sinh viên hay có chưa muốn tốn nhiều chi phí cho thời trang thì cũng không thiếu những lựa chọn từ 120 đến 200 ngàn đồng. Tuy chất liệu không thể so với hàng thiết kế nhưng kiểu dáng thì rất phong phú đây nhé.

Kiểu dáng

Có rất nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn và phối đồ. Dưới đây là một số thiết kế nổi bậc bạn có thể tham khảo và lựa chọn trong mùa thu này.

Refresh phong cách với áo dài tay Refresh phong cách với áo dài tay Refresh phong cách với áo dài tay Refresh phong cách với áo dài tay Refresh phong cách với áo dài tay Refresh phong cách với áo dài tay