Thời trang

5 bí quyết thời trang cho quý cô chân ngắn

Với những quý cô chân ngắn thì những đôi cao gót là món đồ hot nhất trong tất cả các món thời trang mà nàng ấy sưu tập.

Những chiếc váy thiết kế cạp cao cũng là những biện pháp hữu hiệu giúp các nàng kéo dài đôi chân.

Dẫu vậy, cho dù sở hữu chiều cao khiêm tốn, nếu bạn sở hữu những bí quyết phối đồ thật ăn ý và ăn gian được chiều cao, thì bạn cũng sẽ khiến người người hâm mộ ngỡ ngàng mỗi khi bạn xuất hiện.

Sau đây là 6 cách chọn và phối đồ để tôn dáng, “ kéo dài” đôi chân với những trang phục gợi cảm, đơn giản như áo croptop, váy ngắn…. vừa đẹp vừa vô cùng sang chảnh nhé.

  1. Những chiếc váy ngắn thần thánh

Một trong những phép biến hóa thần thánh khiến đôi chân dài hẳn ra là những chiếc váy ngắn đầy gợi cảm và phong cách.

Việc để lộ đôi chân thật nhiều sẽ tạo cảm giác cho người nhìn trông đôi chân bạn thật dài.

Chính vì vậy những chiếc váy maxi dài hoặc midi sẽ khiến chân bạn ngắn hẳn lại. Hãy chọn những chiếc váy trên gối và phối một cách ăn ý với áo và các phụ kiện đi kèm, hẳn bạn sẽ là một quý cô đầy phong cách đầy cá tính.

  1. Quần cạp cao và trên mắt cá chân

Vấn đề vẫn là làm sao khiến đôi chân trông thật dài, chiếc quần trên mắt cá sẽ hở phần chân của bạn và chính điều đó đã đánh lừa đôi mắt người nhìn, giúp đôi chân như dài ra.

Thêm vào đó, nếu như quần được thiết kế cạp cao thì nó sẽ giúp khoe vòng eo thon thả và kéo đôi chân dài miên man, quần cạp cao luôn là lựa chọn số 1 của các mỹ nhân. Vì phần cạp eo cao ít nhất sẽ khiến chân bạn dài thêm 5cm đấy nhé.

  1. Những đôi giày cao gót

Đây là món không thể bỏ qua bởi tính năng tuyệt vời của nó. Chỉ cần bạn mix cùng chiếc váy ngắn, kèm một vài phụ kiện xinh xinh, ngay lập tức bạn là cô nàng cá tính và thật hấp dẫn.

  1. Áo croptop

Bất cứ nàng nào dù chân dài ngút hay nấm lùn xinh xắn đều có thể diện những kiểu áo croptop để khoe vòng eo con kiến xinh xinh gợi cảm của mình. Với các phối đơn giản như croptop với quần jean cạp cao sẽ giúp cơ thể bạn trông cao hơn và cực kỳ cá tính sành điệu.

Hay bạn phối cùng chiếc áo khoác dài bên ngoài, nấm lùn xinh xinh như các cô nàng Hàn

 

  1. Phong cách đơn sắc

Có thể kết hợp tông xuyệt tông nguyên cây sẽ kéo dài cơ thể ban ra rất nhiều đấy nhé.

Hãy chọn màu đơn giản để phối, gam màu đơn giản sẽ làm cân bằng vóc dáng của bạn. Nếu trang phục của bạn có nhiều màu sắc sẽ khiến người nhìn rối mắt  kèm với sự phân tác cơ thể bạn, trông bạn sẽ thấp hơn so với chiều cao vốn đã khiêm tốn của bạn.